Chủ nhật, 14/07/2024, 23:22|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Tuổi trẻ Bình Lãnh tri ân các anh hùng liệt sĩ

Thứ tư - 26/07/2023 21:40
     Tối ngày 26/7, Đoàn xã Bình Lãnh phối hợp với UBND xã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã. Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể và các bạn đoàn viên, thanh niên đã dâng hương, dâng hoa lên Đài tưởng niệm và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ. 
thắp nến
   
thắp nến 1
     Đại diện cho tuổi trẻ xã nhà, đồng chí Nguyễn Đăng Dược - UV BCH Đoàn xã đã đọc diễn văn tri ân. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tuổi trẻ xã nhà xin nguyện chung sức, tiếp nối truyền thống vinh quang của thế hệ cha ông quyết thi đua rèn đức, luyện tài; nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn góp phần trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xây dựng quê hương Bình Lãnh ngày càng giàu đẹp, văn minh. Tuổi trẻ Bình Lãnh đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ. 
thắp nến 3
thắp nến 4

     Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ là một trong những hoạt động thường niên, đầy tính nhân văn và ý nghĩa của tuổi trẻ Bình Lãnh thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

 

 

Tác giả: Đoàn xã Bình Lãnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai