Chủ nhật, 21/07/2024, 08:30|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Đoàn xã Bình Chánh tổ chức sinh hoạt hè cho đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Thứ hai - 24/07/2023 21:11
   
 
Đoàn xã Bình Chánh tổ chức sinh hoạt hè cho đoàn viên, thanh thiếu nhi.
     
      Sinh hoạt hè là hoạt động được diễn ra hàng năm nhằm tạo sân chơi cho học sinh sau những ngày học tập căng thẳng, những tháng nghỉ hè là khoảng thời gian vui chơi giải trí của các em và các em được tham gia sinh hoạt hè tại đại phương. Tối ngày 20/7/2023, Đoàn xã Bình Chánh tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi.

 
shh
Đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt hè
 
       Việc tổ chức sinh hoạt hè ở địa phương là việc làm hết sức ý nghĩa, không chỉ góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho các em mà còn giúp gia đình và địa phương quản lý các em một cách hiệu quả trong những tháng nghỉ hè. Để nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt hè, địa phương đã tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, sân chơi đảm bảo an toàn, lành mạnh đồng thời có các chương trình, nội dung hoạt động đa dạng, phong phú để tạo ra một mùa hè bổ ích, lý thú cho các em học sinh.
 
shh1
Đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia các trò chơi nhỏ
 
      Để thu hút đông đảo các em học sinh tham gia sinh hoạt hè, Đoàn thanh niên xã đã tổ chức các hoạt động đa dạng, phong phú, gần gũi, thiết thực hơn cho các em và đó cũng là mong muốn của các em học sinh, cũng như mong muốn của gia đình và xã hội để giúp các em có một mùa hè thật sự bổ ích trước khi bước vào năm học mới./.

Tác giả: Đoàn xã Bình Chánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai