Thứ hai, 22/07/2024, 00:54|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Đoàn xã Bình Triều tổ chức Tập huấn nâng cao năng lực số trong đoàn viên thanh niên.

Thứ ba - 25/07/2023 04:11
Chuyển đổi số là xu thế tất yếu của thời đại hiện nay, mở ra thời đại mới cho các nước. Đây là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách đáp ứng xu thế của thời đại, đưa đất nước ta hội nhập sâu rông, phát triển trên toàn thế giới. Trong quá trình đó, thanh niên là lực lượng hội tụ đầy đủ các phẩm chất cần thiết để tiên phong thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi số, phát triển kinh tế trên nền tảng khoa học công nghệ đổi mới sáng tạo. Đồng thời, thanh niên cũng là lực lượng được nhận các cơ hội, nắm bắt những giải pháp, thời cơ, thách thức và vai trò của thanh niên trong chuyển đổi số. Sáng ngày 23/7/2023. Đoàn xã Bình Triều tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số trong Đoàn viên thanh niên tại địa phương.

Tại buổi tập huấn, các bạn đoàn viên, thanh niên được truyền đạt các nội dung về: hướng dẫn và cách thức sử dụng ứng dụng VNeID; Smart Quảng Nam; VSSID.
 

Thông qua hội nghị tập huấn giúp đoàn viên, thanh niên tiếp cận nhanh các xu hướng mới, hiện đại thông qua các thiết bị công nghệ và môi trường mạng. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai