Thứ hai, 22/07/2024, 00:52|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Bình Giang: Tập huấn hướng dẫn sự dụng dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần cho đoàn viên, thanh niên.

Thứ ba - 16/05/2023 03:18
         Ngày 15/5/2023, Đoàn thanh niên xã Bình Giang tổ chức Tập huấn hướng dẫn sự dụng dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần cho đoàn viên, thanh niên
          Với những yêu cầu cấp bách hiện nay về sự dụng dịch vụ công liên thông trong thực hiện thủ tục hành chính tại địa phương. Cùng với nhu cầu của công dân thực hiện các thủ tục hành chính trực tuyến. Để có cơ sở triển khai hướng dẫn cho công dân trước hết các ĐVTN phải nắm vững kiến thức và kỹ năng thực hành.
image 20230516141613 1
Đ/c Nguyễn Quốc Toàn – PBT Đoàn, Tổ dịch vụ công cộng đồng xã
triển khai nội dung tập huấn
        Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Toàn – Phó Bí thư Đoàn xã, tổ dịch vụ công cộng đồng xã đã giới thiệu tổng quan về chuyển đổi số, mục đích, ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng, tính cấp thiết của chuyển đổi số trong cơ quan nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp và người dân; Các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về chuyển đổi số; Tác động của chuyển đổi số đối với người dân, doanh nghiệp và chính quyền cấp xã, hoạt động của thôn; những việc cần làm đối với đoàn viên, thanh niên để trở thành công dân số. Hướng dẫn đoàn viên sự dụng dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần cho đoàn viên, thanh niên.
image 20230516141613 2
ĐVTN thực hành đăng ký tài khoản và sử dụng
           Qua Hội nghị tập huấn, đoàn viên thanh niên biết cách sự dụng dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần; nâng cao nhận thức, kỹ năng, sự hiểu biết về công tác chuyển đổi số, giúp các đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên trên địa bàn thực hiện đảm bảo dần triển khai hướng dẫn đến toàn dân trên địa bàn xã./.

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai