Thứ hai, 22/07/2024, 00:07|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Bình Chánh tổ chức chương trình truyền thông cho trẻ em.

Thứ tư - 17/05/2023 02:57
     
      Sáng ngày 13//5/2023, Đoàn xã Bình Chánh phối hợp UBND xã và liên đội trường TH&THCS Nguyễn Công Trứ tổ chức chương trình truyền thông phòng chống xâm hại, tai nạn thương tích, đuối nước, phòng tránh các bện thường gặp theo mùa ở trẻ em.

 
truyền thông 1
Lãnh đạo UBND xã phát biểu khai mạc buổi truyền thông

      Chương trình tổ chức truyền thông cho các em học sinh khối 3,4 của trường TH&THCS Nguyễn Công Trứ, đã được chị Nguyễn Thị Thu- Trưởng phòng truyền thông và dân số huyện Thăng Bình truyền đạt với nhiều nội dung, kiến thức như việc phòng tránh xâm hại, phòng tránh về tai nạn thương tích đuối nước, phòng tránh các bệnh thường gặp theo mùa ở trẻ em. 
 
truyền thông 2
Chị Nguyễn Thị Thu truyền đạt các kiến thức tại chương trình truyền thông

      Hằng năm, cứ đến dịp sắp kết thúc năm học, Đoàn xã cùng UBND xã sẽ tổ chức truyền thông những nội dung cần thiết cho các em học sinh. Chương trình với mục đích giúp cho các em hiểu biết hơn về việc phòng tránh xâm hạn, tai nạn thương tích, đuối nước ..., để các em có một mùa hè vui tươi và an toàn./.

Tác giả: Đoàn xã Bình Chánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai