Thứ bảy, 20/04/2024, 05:49|
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2024) ................................... CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024)

Đoàn trường THPT Hùng Vương tổ chức “Lễ tri ân và trưởng thành” cho học sinh lớp 12

Thứ hai - 27/03/2023 05:12
Chiều ngày 27/3/2023, Đoàn trường THPT THPT Hùng Vương đã tổ chức “Lễ tri ân và trưởng thành” cho học sinh khối 12 của nhà trường. Trong buổi “Lễ tri ân và trưởng thành” có sự tham gia của đại biểu lãnh đạo địa phương xã Bình An, huyện Thăng Bình, ban lãnh đạo, toàn thể giáo viên, công nhân viên nhà trường, đại diện bậc cha mẹ phụ huynh cùng 275 em học sinh khối 12.
2
 

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
 Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
 Có một nghề không trồng cây vào đất
 Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi!”
Hay “Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha".
Đúng như vậy, “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” không một mỹ từ nào có thể nói lên hết được. Và buổi lễ chính là sự tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ, thầy cô đối với sự trưởng thành về mặt tri thức và nhân cách của học sinh. Có lẽ cuộc đời của mỗi con người, thanh xuân chính là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của đời người và ba năm học dưới mái trường cấp 3 chính là những năm tháng rực rỡ nhất của tuổi học trò. Tại buổi lễ quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh 12 thân yêu của trường THPT Hùng Vương đã cùng nhau nhìn lại những tháng ngày hồn nhiên, vui tươi của tuổi thanh xuân qua từng video mà các em đã chuẩn bị để dành tặng cho tất cả. Trong buổi lễ long trọng và đầy cảm xúc ấy cũng đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất “Khi tôi 18” của học sinh khối 12 nhà trường. Buổi lễ đã diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi và đầy tự hào của mọi người đến tham dự.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai