Thứ bảy, 20/07/2024, 12:45|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Tuổi trẻ Bình Phục tiếp tục tổ chức các hoạt động hè cho thanh, thiếu nhi địa phương.

Thứ hai - 10/07/2023 21:22
        Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi địa phương trong dịp hè. Tối ngày 9 và ngày 10 tháng 7 năm 2023, đồng loạt các Chi đoàn thôn Ngọc Sơn đông, Ngọc Sơn Tây, Tất Viên, thôn Bình Hiệp trên địa bàn xã đã tiến hành tổ chức các buổi sinh hoạt hè đợt 2 cho thanh thiếu nhi.
        Gần hơn 500 thanh thiếu nhi đã tham gia sinh hoạt. Tại các buổi sinh hoạt, các bạn được các anh, chị Chi đoàn quán triệt các nội dung liên quan việc chấp hành pháp luật, an toàn giao thông, phòng chống đúi nước; Triển khai các hoạt động trong thời gian đến,…. Đồng thời tổ chức các trò chơi nhỏ, giao lưu sinh hoạt cộng đồng cho các em.
        Với những hoạt động phong phú, đa dạng trong dịp hè sẽ mang đến cho các em có sân chơi lành mạnh, giúp các em rèn luyện bản thân, phát triển thể chất, tinh thần, tạo tâm thế tốt nhất để bước vào một năm học mới.
        Một số hình ảnh:
64
Quang cảnh buổi sinh hoạt hè.
59
Quang cảnh buổi sinh hoạt hè.
63
Quang cảnh buổi sinh hoạt hè.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai