Chủ nhật, 14/07/2024, 22:29|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Đoàn xã Bình Triều phối hợp tổ chức truyền thông "Chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho vị thành niên, phòng chống bạo lực học đường" tại trường THCS Ngô Quyền.

Thứ hai - 20/05/2024 23:41
Ngày 20/5/2024, Đoàn xã phối hợp tổ chức truyền thông "Chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho vị thành niên, phòng chống bạo lực học đường" tại trường THCS Ngô Quyền.
3

Thông qua buổi tuyên truyền các em được chia sẻ, tâm sự, trao đổi những điều thầm kín, khó nói như giáo dục chăm sóc sức khỏe sinh sản, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, sự khác nhau giữa tình bạn và tình bạn khác giới, các vấn đề liên quan đến tình dục như: hành vi quấy rối tình dục, nguy cơ bị xâm hại tình dục, phòng tránh mang thai, nạo phá thai ở tuổi vị thành niên. 

Qua đó, phần lớn các em học sinh đã được nâng cao kiến thức sống để tự bảo vệ bản thân tránh khỏi những tai nạn không đáng có, nắm bắt được những kiến thức cơ bản về tâm, sinh lý của tuổi vị thành niên, giúp các em nâng cao hiểu biết và nhận thức đúng đắn, có cơ hội được tiếp cận nhiều hơn với các thông tin, kiến thức về dân số, giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên./.

Tác giả: Tuổi trẻ Bình Triều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai