Thứ ba, 25/06/2024, 02:26|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Đoàn xã Bình Quý hưởng ứng chương trình "Những bước chân vì cộng đồng"

Chủ nhật - 19/03/2023 22:26
bước chân cộng đồng 1
bước chân cộng đồng 1
Sáng ngày 19/3/2023 Đoàn thanh niên - Hội LHTN xã Bình Quý hưởng ứng Chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" chặng 9, năm 2023.
Chương trình với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên thanh niên.
bước chân cộng đồng 3
Đoàn viên tham gia hưởng ứng Chương trình

Với hình thức kêu gọi cộng đồng, đoàn viên, thanh niên, hội viên, đi bộ, chạy bộ, mỗi ki-lô-mét đi bộ hoặc chạy bộ khi tham gia, hội viên, thanh niên và người tham gia sẽ đóng góp 1.000 đồng để xây dựng 16 công trình Nhà Văn hóa cộng đồng. Những người tham gia có thể đi hoặc chạy bộ, chỉ cần tốc độ trung bình đạt từ 4 phút/1 km đến 20 phút/1 km. Người tham gia được tích lũy số ki-lô-mét đã đi, chạy (vào ngày Chủ nhật, số ki-lô-mét sẽ được nhân đôi) để nhận những phần quà hấp dẫn.
bước chân cộng đồng 2
Đoàn viên tham gia chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" chặng 9

"Những bước chân vì cộng đồng" là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khỏe và xây dựng môi trường sống lành mạnh, cũng là cơ hội để đoàn viên, thanh niên Bình Quý phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong các hoạt động an sinh xã hội, kịp thời chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ các em thiếu nhi, nhân dân tại các khu vực khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

Tác giả: Đoàn xã Bình Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai