Thứ hai, 22/07/2024, 00:25|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Đoàn xã Bình Quý phối hợp cùng với Liên đội Trường THCS Trần Quý Cáp tổ chức ngày hội “ Tiến bước lên đoàn” năm 2024

Chủ nhật - 24/03/2024 22:56
Sáng ngày 25/3, Đoàn xã Bình Quý phối hợp cùng với Liên đội Trường THCS Trần Quý Cáp tổ chức ngày hội “ Tiến bước lên đoàn” năm 2024
 
Tại Ngày hội, các đại biểu và thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)
tien buoc len doan 4
Thầy Nguyễn Hữu Hoàng hiệu trưởng phát biểu tại ngày hội "Tiến bước lên Đoàn"
Trong không khí vui tươi của Ngày hội, các em đội viên, được tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, đi ba chân, đổ nước vào chai.
tien buoc len doan 5
Các bạn đoàn viên tham gia tiết mục văn nghệ tại ngày hội
 
tien buoc len doan 3
Các bạn đoàn viên, đội viên tham gia các trò chơi dân gian tại ngày hội "Tiến bước lên Đoàn"
Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thiếu nhi được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại cơ sở.
 

Tác giả: Đoàn xã Bình Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai