Thứ sáu, 23/02/2024, 09:31|
Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam! ----------------------------------Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!

Đoàn Thanh niên xã Bình Lãnh phối hợp tổ chức Diễn đàn Trẻ em năm 2023

Thứ sáu - 23/06/2023 03:26
Ngày 21/6/2023, Đoàn xã phối hợp với UBND xã Bình Lãnh tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2023 với chủ đề “Trẻ em tham gia phòng, chống tình trạng trẻ em tham gia lao động trái quy định của pháp luật”.
650

Tham dự diễn đàn có lãnh đạo địa phương, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, trường học trên địa bàn xã, đặc biệt là sự hiện diện của gần 100 thanh thiếu nhi đại diện cho trẻ em toàn xã.
Diễn đàn diễn ra sôi nổi và truyền tải được các nội dung, thông điệp và các ý kiến hỏi - đáp của các em học sinh tham dự diễn đàn.
1234567

Thông qua diễn đàn này, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, hành động của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, cộng đồng dân cư, gia đình và trẻ em về thực hiện Quyền trẻ em, đồng thời để lắng nghe ý kiến, suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng của các em về những vấn đề mà các em quan tâm để xây dựng những chính sách, chương trình phù hợp cho trẻ em trong thời gian đến.

Tác giả: Đoàn xã Bình Lãnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai