Thứ năm, 25/07/2024, 06:51|
KỶ NIỆM 120 NĂM NGÀY SINH BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NGUYỄN THỊ THỨ (1904 - 2024)! ................................. KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Đoàn thanh niên phối hợp cùng UBMTTQVN xã Bình Phú hỗ trợ giảm nghèo

Thứ bảy - 15/10/2022 06:26
Đoàn thanh niên phối hợp cùng UBMTTQVN xã Bình Phú hỗ trợ giảm nghèo

Thời gian qua các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Bình Phú đã được các cấp Đảng, chính quyền và các hội Đoàn thể của địa phương quan tâm hỗ trợ nhiều mặt để phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.

An cư mới Lạc nghiệp, do đó điều trước tiên để các hộ chính sách yên tâm phát triển kinh tế là phải có chỗ ở ổn định. Ngày 27/9/2022 sau thời gian tiến hành xây dựng tại thôn Đức An Đoàn thanh niên cùng UBMTTQVN xã đã bàn giao nhà ở cho hộ ông Trương Song. 
thoat ngheo
Bàn giao nhà cho hộ nghèo

Được hỗ trợ 40 triệu đồng theo chương trình hỗ trợ xây mới nhà ở xã hội, hộ Ông song được đoàn thể xã Bình Phú vận động hỗ trợ từ các nguồn lực xã hội hóa qua đó đã hỗ trợ thêm cho hộ hoàn thành xây mới căn nhà. Từ nay gia đình ông đã có thể yên tâm làm ăn tích lũy vì không còn phải chật vật lo mỗi khi mùa mưa bão đến như các năm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai