Chi đoàn thôn Vân Tây tổ chức sinh hoạt chi đoàn tháng 02

Thứ hai - 06/02/2023 03:34
Chi đoàn thôn Vân Tây tổ chức sinh hoạt chi đoàn tháng 02
Chiều ngày 03/02/2023, Chi đoàn thôn Vân Tây tổ chức sinh hoạt chi đoàn tháng 02 tại Nhà văn hóa thôn Vân Tây.
Dự buổi sinh hoạt chi đoàn có đồng chí Phan Thị Hồng Hải – ĐUV, Bí thư Đoàn xã, Đ/c Lê Văn Kiên – PBT Đoàn xã, Đồng chí Hồ Bông – Phó Bí thư Chi bộ thôn Vân Tây.
3 2
 
1 1

Tại buổi sinh hoạt, bên cạnh việc báo cáo kết quả hoạt động thực hiện được trong thời gian qua, cũng như định hướng các nội dung hoạt động của chi đoàn trong thời gian tới, các bạn ĐVTN được ôn lại lịch sử và ý nghĩa sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930), các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Tỉnh đoàn Quảng Nam, Nghị quyết Đại hội Huyện đoàn Thăng Bình, Nghị quyết Đại hội Đoàn xã, triển khai Kế hoạch tổ chức cuộc thi thiết kế Infographic tuyên truyền Nghị quyết đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027 của Huyện đoàn Thăng Bình và một số nội dung liên quan đến sinh hoạt chi đoàn tháng 02.
4 1

Qua buổi sinh hoạt các bạn đoàn viên cũng đã chủ động nêu lên được ý kiến sáng tạo trong nội dung sinh hoạt và lựa chọn nhiều hình thức sinh hoạt phong phú, hấp dẫn, phù hợp với tình hình thực tế của chi đoàn để thu hút đông đảo đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia.
Thông qua buổi sinh hoạt đã giúp các đoàn viên gắn kết với nhau hơn trong các hoạt động của chi đoàn thôn tổ chức nói riêng cũng như Đoàn xã nói chung.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai