Thứ hai, 22/07/2024, 01:50|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

BÌNH QUẾ PHỐI HỢP TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ NĂM 2024

Chủ nhật - 18/02/2024 04:30
Ngày 18/2/2024, tại sân UBND xã Bình Quế, BCH Đoàn TN phối hợp cùng BCH Hội LHPN xã tổ chức giải bóng chuyền nữ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn nhằm lập thành tích chào mừng ĐH LHTN năm 2024 và chào mừng kĩ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.Dự buổi khai mạc có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ngành đoàn thể xã, cùng với sự có mặt của các vận động viên và bà con nhân dân đã về dự.
ảnh 3
ảnh 3
Giải bóng chuyền nữ năm 2024 là giải nằm trong chuỗi các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ, Thể dục - Thể thao” được BCH Hội LHPN cùng với BCH Đoàn TNCS HCM xã Bình Quế tổ chức hàng năm để đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã có được sân chơi lành mạnh, cùng rèn luyện sức khỏe, thể lực và chào mừng năm mới.
ảnh 1
Đ/c Lê Thanh Hải PBT trưởng khối dân vận trao hoa cho các đội bóng
Tham dự giải có 4 đội bóng đến từ 4 thôn, các đội thi đấu theo hình thức bốc xăm đấu loại trực tiếp. Sau một buổi thi đấu cân tài cân sức thì đã tìm ra nhà vô địch của giải bóng chuyền nữ 2024 đó là đội bóng thôn Bình Phụng, xếp vị trí thứ nhì là đội bóng thôn Bình Quang, đồng giải ba là hai đội của hai thôn Bình Hội và Bình Xá.
ảnh 2
Cổ động viên được chứng kiến các pha bóng đến từ các đội bóng
Đây là hoạt động thiết thực nhằm lập thành tích tiến tới chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TN Cộng sản Việt Nam và ĐH LHNT khóa VI nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời là dịp để các thôn trên địa bàn xã tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục, thể thao của xã nhà.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai