Chủ nhật, 03/03/2024, 16:51|
Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam! ----------------------------------Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!

Bình Phục duy trì câu lạc bộ karate Tuổi Trẻ Bình Phục.

Chủ nhật - 10/09/2023 21:13
        Ngày 10/9/2023, Đoàn thanh niên xã Bình Phục đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương khen thưởng CLB võ thuật karate tuổi trẻ Bình Phục đã có thành tích tốt tại Giải cúp các Câu lạc bộ Karate tỉnh Quảng Nam năm 2023.
        Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Hà – Bí thư Đoàn xã. Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Hà – Bí thư Đoàn xã đã đánh giá cao những thành tích đã đạt được của CLB karate Tuổi trẻ Bình Phục. Được biết CLB karate tuổi trẻ Bình Phục do bạn Nguyễn Thanh Tài – Phó bí thư Chi đoàn thôn Tất Viên làm Chủ nhiệm.
        Tại buổi gặp mặt cũng đã tiến hành tuyên dương khen thưởng CLB karate tuổi trẻ Bình Phục vì đã có thành tích tốt tại Giải cúp các Câu lạc bộ Karate tỉnh Quảng Nam năm 2023.
        Với những lợi ích và hướng phát triển mà CLB đang hướng đến, hy vọng CLB Võ thuật Karate tuổi trẻ Bình Phục sẽ duy trì và hoạt động hiệu quả, trở thành sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em trên địa bàn xã Bình Phục và các địa phương lân cận.
        Một số hình ảnh:
113 clb
Quang cảnh buổi gặp mặt.
114 clb
Quang cảnh buổi gặp mặt.
115 clb
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai