Thứ hai, 22/07/2024, 01:39|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Bình Giang: Tổ chức kết nạp Đoàn viên cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ hai - 05/02/2024 20:27
          Hòa trong không khí của cả nước mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng Quang vinh, mừng xuân thắng lợi. Ngày 02/02/2024 Đoàn thanh niên Bình Giang tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên và giao lưu thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc năm 2024.
image 20240206082506 1
Ảnh: Trao thẻ Đoàn viên trong Lễ kết nạp Đoàn viên.
         Tham dự có đồng chí Phan Duy Kim - UVBTV Đảng ủy- Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã, Đồng chí Hồ Văn Lư Bí thư Đoàn xã và 17 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.
         Thay mặt lãnh đạo địa phương Đồng chí Phan Duy Kim động viên, nhắc nhở 17 thanh niên nhập ngũ đợt này phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao, ra sức học tập và rèn luyện là người chiến sỹ có bản lĩnh vững vàng, đem sức trẻ cống hiến cho Tổ quốc, phục vụ nhân dân xứng đáng là "Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh" và xứng danh là “Anh Bộ đội cụ Hồ” trong thời kỳ mới.
         Vinh dự được phát biểu cảm nghĩ khi được kết nạp đoàn và trước khi lên đường nhập ngũ, thay mặt 17 thanh niên, em Trần Văn Thành –  phát biểu: “Từ khi nhận giấy báo trúng tuyển NVQS, trong lòng mong muốn đến ngày lên đường nhập ngũ cho thỏa lòng mong ước, trước khi lên đường nhập ngũ, thay mặt cho 17 bạn nhập ngũ đợt này, chúng em xin chân thành cảm ơn các Đồng chí lãnh đạo địa phương, Đoàn Thanh niên đã thường xuyên quan tâm, động viên thăm hỏi ân cần và chúng em xin hứa vào môi trường quân đội sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống “Anh Hùng lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam”, ra sức học tập rèn luyện để không phụ lòng cha mẹ, các Bác, các cô, chú lãnh đạo ở địa phương.
          Đồng thời, phát huy tinh thần anh hùng cách mạng, niềm tự hào dân tộc và truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam, quyết tâm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; tạo sự thân mật, giao lưu, gặp gỡ động viên bằng tinh thần và vật chất giữa Đoàn viên thanh niên xã với Đoàn viên thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Qua đó, góp phần nâng cao trách nhiệm chăm lo thực hiện tốt chính sách quân đội và hậu phương quân đội của các cấp, các ngành, các tổ dân phố tạo điều kiện để thanh niên yên tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.                                                                                     

Tác giả: Đoàn xã Bình Giang

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai