Chủ nhật, 14/07/2024, 23:24|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Bình Giang: Phối hợp tổ chức sàn giao dịch việc làm năm 2024

Chủ nhật - 30/06/2024 20:39
         Sáng ngày 27/6/2024, tại Hội trường nhà văn hóa trung tâm xã Bình Giang, phối hợp tổ chức sàn giao dịch việc làm năm 2024.
image 20240701073801 1
Đoàn viên thanh niên tham gia sàn giao dịch việc làm
          Phiên tư vấn, giới thiệu việc làm đã thu hút được trên 100 người lao động, người dân và học sinh đến tham gia. Tại đây, người lao động đã được các công ty, doanh nghiệp tư vấn và trao đổi trực tiếp, cũng như cung cấp những thông tin tuyển dụng của đơn vị mình, đặc biệt là chế độ tiền lương, thưởng, môi trường làm việc, các chế độ đãi ngộ của người lao động khi tham gia làm việc các nước Hàn Quốc, Nhật Bản,… Qua đó giúp người lao động có nhiều cơ hội tìm được việc làm phù hợp và ổn định. Đồng thời, người lao động được tìm hiểu thông tin về những ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng trong và ngoài tỉnh; được tư vấn về các chính sách cho vay đối với người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Ngoài ra, người lao động còn được Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tuyên truyền, phổ biến các chính sách hỗ trợ giải quyết việc làm; quy định của pháp luật về việc làm, thông tin thị trường trong nước, đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng; thông báo tuyển dụng lao động của các công ty, doanh nghiệp.
     Thông qua phiên tư vấn, giới thiệu việc làm không chỉ tạo môi trường kết nối giữa các công ty, doanh nghiệp với người lao động, mà đây cũng chính là cơ hội tốt để lực lượng lao động tiếp cận với thị trường lao động, được cung cấp về thông tin thị trường lao động, để từ đó giúp cho địa phương nắm bắt rõ tình hình lao động, việc làm trên địa bàn, xây dựng kế hoạch hoạt động phù hợp để thực hiện có hiệu quả việc hỗ trợ giải quyết việc làm cho người lao động, nhằm đảm bảo công tác an sinh xã hội, góp phần thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024 và những năm tiếp theo. 

Tác giả: ?oàn xã Bình Giang

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai