Bình Giang: Đoàn viên thanh niên hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc tuần thứ tư.

Chủ nhật - 16/07/2023 21:11
         Thực hiện Chương trình công tác Đoàn-Hội và phong trào TTN năm 2023. Căn cứ hướng dẫn của BTV Huyện Đoàn Thăng Bình, Đảng ủy xã Bình Giang về triển khai Học tập, quán triệt chỉ thị, Nghị quyết, tham gia Hội thi của cấp trên và tổ chức các Hội thi đến Đoàn viên Thanh niên. Đoàn thanh niên xã tổ chức cho ĐVTN trên địa bàn toàn xã hưởng ứng và tham gia Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, tuần thứ tư.
image 20230717080958 1
 

ĐVTN Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết ĐH Đoàn toàn quốc tuần thứ 4

Tại Tuần thi thứ tư này, Đoàn viên thanh niên xã Bình Giang tổ chức huy động trên 75 ĐVTN tham gia Hội thi. Với những kiến thức về Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII đã được học tập trước đó các bạn ĐVTN được đã hoàn thành 100% nội dung của cuộc thi.

image 20230717080958 2
Đoàn viên thanh niên tham gia Hội thi
Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn giúp mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung của các Nghị quyết, từ đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của tổ chức Đoàn, của cán bộ Đoàn chủ chốt trong triển khai thực hiện Nghị quyết nhằm đưa Nghị quyết đi vào toàn Đoàn và triển khai thực hiện đạt hiệu quả./.

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai