Thứ năm, 29/02/2024, 07:28|
Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam! ----------------------------------Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!

Bình Dương: Trao Phương tiện sinh kế cho hộ nghèo

Thứ hai - 25/09/2023 06:00
Ngày 22/09/2023, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN xã Bình Dương đã đến thăm, động viên và trao phương tiện sinh kế cho hộ nghèo có thanh niên (hộ bà Trần Thị Bàng) tại Thôn Duy Hà - xã Bình Dương, Thăng Bình, Quảng Nam.
Nhằm phát huy tinh thần thanh niên xung kích, tình nguyện trên mọi lĩnh vực; đồng thời góp phần chung tay xây dựng Nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, ngày 22/09/2023, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN xã Bình Dương đã đến thăm, động viên và trao phương tiện sinh kế cho hộ nghèo có thanh niên (hộ bà Trần Thị Bàng) tại Thôn Duy Hà - xã Bình Dương, Thăng Bình, Quảng Nam.
trao hộ nghèo
Ảnh: Đoàn xã trao PTSK cho hộ nghèo
 
         Trước đó, qua khảo sát ban đầu, hộ có nhu cầu nguyện vọng muốn có vài con lớn giống để chăn nuôi sinh sản, tạo thêm điều kiện tăng thu nhập cho gia đình. Theo đó, Đoàn xã đã trao 03 con lợn giống với trị giá hơn 2.000.000 đồng.
heo
Ảnh: Những chú lợn giống được trao tại hộ gia đình


        Với những chia sẻ, đồng hành, hỗ trợ của tuổi trẻ xã nhà, hi vọng các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã sẽ có thêm động lực và phương tiện để phát triển kinh tế, tăng thu nhập và từng bước giảm nghèo bền vững./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai