Thứ hai, 22/07/2024, 01:49|
KỶ NIỆM 70 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH HÀ LAM - CHỢ ĐƯỢC (04/9/1954 - 04/9/2024) ................................................ CHIẾN THẮNG THƯỢNG ĐỨC - BƯỚC NGOẶT KẾT THÚC CUỘC KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC VĨ ĐẠI CỦA DÂN TỘC

Bình Dương: Tổ chức diễn đàn "Kết nối tâm hổn trẻ"

Thứ hai - 06/03/2023 22:17
Để tạo một sợi dây kết nối giữa tổ chức Đoàn_ Đội đến với các em học sinh vị thành niên, Đoàn _Hội_ Đội xã tổ chức Diễn đàn "Kết nối tâm hồn trẻ".
ảnh 1
ảnh 1
         Chiều ngày 06/03/2023, Đoàn - Hội - Đội xã Bình Dương tổ chức Diễn đàn "Kết nối tâm hồn trẻ". Tại đây, các bạn đã mạnh dạn cởi mở, chia sẻ những vấn đề, mâu thuẫn mà mình đang gặp phải trong mối quan hệ vs bố mẹ, bạn bè và cả thầy cô để bàn những phương án và cách xử lý tình huống tốt nhất cho các bên.
    
ảnh 2
Ảnh: Các bạn tham gia giao lưu tại chương trình
       Đồng thời, Đoàn xã cũng đã phối hợp vs Ban gia đình và trẻ em, Trạm Y tế xã tư vấn về sức khoẻ sinh sản vị thành niên, nguy hại của thuốc lá điện tử đến với các em. Về tham dự và chia sẻ cùng với các bạn có chị Nguyễn Thị Thu_ Phó phòng dân số huyện Thăng Bình và sự góp mặt của 200 em học sinh đến từ Lớp 8, Lớp 9 của trường THCS Lê Đình Chinh.
ảnh 4
Ảnh: Giao lưu, trao đổi tại chương trình

         Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống và cách biết nói từ chối với những cám dỗ, TNXH... Qua diễn đàn này mong các bạn trẻ của chúng ta mạnh dạn, tự tin, và cởi mở hơn trong việc chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của mình với mọi người xung quanh để chúng ta có 01 cuộc sống "Hạnh phúc" và "Thành công" hơn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Website của tuổi trẻ Thăng Bình thế nào?

standee trai
standee ben trai